Yêu 2 tháng, tôi đã bị anh cướp mất đời con gái

18/02/2017 - Đăng bởi: gai xinh - Lượt xem: 4.289
Quen nhau hơn 1 năm nhưng chúng tôi chính thức yêu nhau được 2 tháng, vậy mà anh đã cướp mất đời con gái của tôi…

Anh hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi quen nhau qua mạng xã hội được hơn 1 năm, nói chuyện hợp nhau nên hai đứa gặp nhau trực tiếp và sau một thời gian tìm hiểu, thấy anh cũng nhiệt tình nên tôi đồng ý trở thành bạn gái của anh.

Sau khi trở thành bạn gái của anh, tôi bắt đầu cảm thấy anh không giống như mong đợi của mình trước đó. Mới yêu nhau, nhưng lần nào đi chơi anh cũng muốn tôi và anh đi quá giới hạn. Tôi không đồng ý, thì có lần anh đưa thẳng tôi đến nhà nghỉ mà chẳng cần sự đồng ý của tôi, tôi bực quá bỏ về nên hôm đó không có đ chuyện gì xảy ra.

Sau lần đó, tôi nói muốn chia tay, nhưng anh níu kéo, nói chỉ thử lòng tôi xem phản ứng của tôi như thế nào chứ anh không phải con người ham muốn dục vọng như thế. Anh nói tôi tha thứ và từ nay sẽ không như vậy nữa. Tôi cứ ngỡ anh chỉ thử lòng tôi như đã nói nên chấp nhận tha thứ và tiếp tục tìm hiểu thêm. Nhưng chỉ được vài hôm, sau đó lần nào đi chơi với tôi anh cũng đòi hỏi vượt qua giới hạn tình yêu.

Quá mệt mỏi và không muốn vượt quá giới hạn tình yêu nên tôi quyết định chia tay với anh nhưng anh không đồng ý. Sau hơn 1 tuần im lặng không liên lạc với tôi, anh hẹn gặp tôi để nói chuyện rồi sau đó chấp nhận chia tay.

Ngỡ anh nói thật nên tôi chủ động đến chỗ hẹn mà không cần anh đến đón, sau khi uống một cốc nước cam, tôi chẳng còn nhớ nổi gì và khi tỉnh dậy thấy mình đang ngủ trong nhà nghỉ với anh. Anh nói thấy tôi bị ngất nên đưa tôi vào đây. Đêm hôm đó, anh đã cướp đi mất đời con gái của tôi.

Tôi hận anh, hận lắm nên cả tuần nay không liên lạc với anh. Cũng không muốn gặp gỡ ai. Tôi chẳng biết mình nên làm gì bây giờ. Cương quyết chấm dứt cuộc tình này và quên chuyện anh cướp mất đời con gái của tôi hay chấp nhận một người mà tôi không còn tôn trọng, yêu thương nữa chỉ vì anh ta là người đầu tiên của mình.

gotop
Ẩn