Tiếc 70 ngàn vào nhà nghỉ, tôi rủ người yêu ra công viên "tàu nhanh" kỉ niệm lễ Tình yêu và cái kết xé lòng khi nổi hứng làm liền 4 “hiệp” mới chịu dừng

16/02/2017 - Đăng bởi: gai xinh - Lượt xem: 3.612

Tôi và Mây tính đến thời điểm đó đã yêu nhau được gần 1 năm và Valentine này cũng là Valentine đầu tiên của 2 đứa. Cả hai cũng đã tính tới chuyện tương lai và dự định đợi em ra trường thì sẽ xin bố mẹ cho cưới. Gia đình tôi và Mây đều đã biết nhau cả rồi vì bố tôi đã từng sang thăm nhà em.

Valentine đầu tiên của hai đứa tôi muốn làm em bất ngờ nên đã chuẩn bị quà rất chu đáo. Và cũng vì đúng ngày 14 tôi phải đi công tác nên đã chủ động đưa em đi ăn và đi chơi vào ngày 13, đi sớm cũng tránh được tình trạng đông đúc.

7 giờ tối không báo trước và tôi bất ngờ có mặt ở cổng nhà trọ của Mây với bó hoa hồng đỏ thắm trên tay kèm hộp quà xinh xắn đáng yêu và lời chúc ngọt ngào mà tôi phải tập duyệt mất mấy ngày liền. Mây mở hộp quà rồi đeo luôn lên cổ, chiếc dây chuyền rất hợp với em khiến Mây thích thú vô cùng. Cô bạn cùng phòng cũng khen tôi tâm lý và khéo chọn quà.

Màn tặng quà xong xuôi tôi chở người yêu đi ăn và đi chơi. Rủ bạn cùng phòng của Mây đi nhưng chắc em ấy ngại xem giữa 2 đứa nên từ chối và lấy lý do cũng có hẹn với bạn trai rồi. Vậy là em tung tăng ngồi sau xe tôi đèo, 2 đứa tạt vào ăn bát bún bò trong quán quen rồi sau đó lại lượn lờ phố phường.

di-choi-blogtamsuvn

Vậy là em tung tăng ngồi sau xe tôi đèo, 2 đứa tạt vào ăn bát bún bò trong quán quen rồi sau đó lại lượn lờ phố phường. (Ảnh minh họa)

Chưa đúng ngày 14/2 nhưng không khí ngày lễ Tình nhân đã nhộn nhịp lắm rồi. 10 giờ đêm tôi chở Mây về tới cổng phòng trọ. Nhưng vì chiều mai tôi lên máy bay đi công tác rồi nên 2 đứa quyến luyến lắm không muốn rời. Cả tôi và Mây đều muốn tâm sự với nhau hết đêm đó vì lần đầu tiên 2 đứa sẽ phải xa nhau 2 tiếng liền:

- Hay bọn mình đi đâu đó ngồi bên nhau một lúc đi em, anh không muốn về lúc này.

- Nhưng giờ tối rồi đi đâu được anh.

- Hay mình ra nhà nghỉ?

- Thế kì lắm, em ngại…

Mây nói thế nhưng nhìn thái độ của người yêu tôi đoán được nếu chỉ cần tôi nài nỉ thêm vài câu nữa là Mây đồng ý ra nhà nghỉ cùng tôi liền. Vì đây không phải là lần đầu tiên 2 đứa ra nhà nghỉ. Nhưng lúc ấy tôi mới sực nhớ ra ví mình còn mỗi 100 ngàn sau khi trả tiền mua quần áo cho người yêu hồi tối. Ra nhà nghỉ cũng phải mất 70 ngàn mà nhỡ phát sinh thêm chuyện gì ở đó không có tiền trả thì quê lắm.

Vậy là tôi quyết định không ra nhà nghỉ nữa mà rủ Mây ra công viên gần đó “tâm sự” và cũng định tranh thủ “tàu nhanh” với nàng một lần trước khi tôi đi công tác. Công viên tối vắng người, hai đứa chọn 1 cái ghế đá khuất sau lùm cây ngồi tâm sự một lúc thì tôi rủ Mây ra phía sau đó.

Cảm giác sắp phải xa nhau đầy nhớ nhung nên 2 đứa cứ thế lao vào nhau. Lúc đầu tôi chỉ định “tàu nhanh” rồi để Mây về nhưng sau không cưỡng lại được tôi và bạn gái làm liền “4 hiệp”. Nhưng rồi đang trong lúc cao trào tôi giật bắn mình khi Mây hét lên thất thanh:

cong-vien-blogtamsuvn

Ái… ui… đau quá. (Ảnh minh họa)

- Ái… ui… đau quá.

- Sao vậy. Anh làm nhự lắm mà.

gotop
Ẩn