Sau 3 năm yêu, anh nói tôi không hợp để làm vợ

17/08/2016 - Đăng bởi: gai xinh - Lượt xem: 710
Yêu nhau 3 năm, tình yêu anh dành cho tôi vẫn như ngày đầu, nhưng lại khẳng định tôi chỉ hợp để yêu, không phải để làm vợ…

Yêu nhau 3 năm, tình yêu anh dành cho tôi vẫn như ngày đầu, nhưng lại khẳng định tôi chỉ hợp để yêu, không phải để làm vợ…

Yêu nhau 3 năm, anh thường xuyên dẫn tôi về thăm gia đình, gặp gỡ bạn bè, và người thân của mình. Đi đến đâu, anh cũng giới thiệu tôi là người yêu và dùng những lời có cánh để nói về tôi với mọi người. Anh cũng không ngần ngại cùng tôi về quê thăm gia đình tôi, gặp gỡ bạn bè tôi và không ngại thể hiện tình yêu với tôi trước mặt họ. Nhưng trong khoảng thời gian yêu, anh tuyệt nhiên không nói đến chuyện đám cưới. Tôi nhắc thì anh chỉ ậm ừ nói cứ từ từ.

Đến năm thứ 3 yêu nhau, tình yêu anh dành cho tôi vẫn như ngày đầu, tôi cũng càng yêu anh hơn, và muốn kết thúc bằng một đám cưới, vì tuổi tôi đã không còn trẻ bạn bè cũng đã lấy chồng khá nhiều, nhưng anh vẫn dửng dưng. Khi tôi giục quá, anh nói lời chia tay, anh nói chúng tôi chỉ hợp để yêu thôi chứ không hợp để làm vợ chồng.

Tôi nói anh giải thích tại sao thì anh chỉ im lặng và nói lời xin lỗi vì đã không thể cùng tôi đi hết quãng đường còn lại của cuộc đời. Anh còn đưa cho tôi 50 triệu đồng và nói hãy mua gì tôi thích và quên anh đi.

Cả tuần nay, tôi cố lý giải tại sao lại như vậy nhưng không thể lý giải được nguyên nhân tại sao anh lại đối xử với tôi như vậy. Anh cũng không có người con gái khác ngoài tôi.

Liệu có phải anh mắc một căn bệnh hiểm nghèo gì đó, không thể chữa được, nhưng không muốn cho tôi biết, vì sợ tôi buồn, sợ tôi lấy anh sẽ đau khổ nên mới làm như vậy để tôi bỏ anh đi không. Hay anh đã chán tôi, không còn tình yêu với tôi nữa nên muốn chấm dứt cuộc tình này ở đây.

Tôi không thể hiểu nổi, và chẳng biết mình có nên níu kéo mối tình ấy. Bởi tôi vẫn còn rất yêu anh, tôi không thể chịu nổi cảm giác mình sẽ mất anh vĩnh viễn.
gotop
Ẩn