Mệt mỏi vì cứ phải phục vụ chồng 7 lần mỗi tuần

29/11/2016 - Đăng bởi: gai xinh - Lượt xem: 1.313
Đều như vắt chanh, hơn một năm nay, ngày nào anh cũng đòi hỏi tôi chuyện chăn gối khiến tôi cảm thấy mệt mỏi…

Tôi và chồng bằng tuổi, chúng tôi kết hôn từ khi còn rất trẻ, mới 22 tuổi và bây giờ cả hai đã bước qua tuổi 30. Hai đứa con tuy chưa lớn, nhưng một đứa 9 tuổi, đứa kia 7 tuổi nên cũng đã tự lo cho bản thân được ít nhiều, vợ chồng bắt đầu có thời gian dành cho nhau nhiều hơn.

Trước đây, giống như nhiều cặp vợ chồng khác, chuyện sinh hoạt vợ chồng của chúng tôi khá đều đặn, mỗi tuần 2-3 lần, hai vợ chồng rất yêu thương nhau. Cộng với công việc ổn định, con cái ngoan ngoãn, hai bên nội ngoại đoàn kết, yêu thương con cháu nên tôi cảm thấy cuộc sống gia đình rất mãn nguyện.

Nhưng hơn 1 năm trở lại đây, chồng bắt đầu thay đổi tính nết, nhu cầu sinh lý của anh quá cao và ngày nào cũng như ngày nào, anh đòi hỏi tôi phải phục vụ nhu cầu của mình. Thời gian đầu tôi còn cảm thấy hứng thú, nhưng sự việc đã kéo dài hơn 1 năm nay, mà ngày nào cũng như ngày nào khiến tôi cảm thấy mệt mỏi, ức chế vô cùng. Không chiều thì chồng giận dỗi mà chiều thì tôi quá mệt mỏi và cảm thấy mình không được tôn trọng, yêu thương.

Cách quan hệ của chồng cũng không giống như trước đây mà có phân quái đản với những tư thế khác nhau, nhiều lần anh còn vừa mở video vừa hướng dẫn và bắt tôi chiều theo ý của anh, giống mấy người mẫu trong clip. Anh nói, phụ nữ muốn giữ được chồng thì phải biết làm ô sin khi ở nhà, làm đầu bếp khi nấu ăn và làm “con điếm” khi ở trên giường.

 

Nhưng tôi không thể làm được, tôi đi làm cả ngày để kiếm tiền không kém gì anh, tôi lại phải dành thời gian để chăm sóc con cái, dạy dỗ chúng học hành, cơm nước. bấy nhiêu cũng mệt mỏi lắm rồi, không thể đáp ứng và chiều theo những sở thích quái dị của anh được. Tôi không biết có phải chồng tôi mắc chứng bệnh gì hay anh thay tính đổi nết mà bắt tôi cả đời còn lại làm nô lệ tình dục cho anh thì tôi không thể chịu được.

Tôi muốn ly hôn, nhưng lại chưa tìm được lý do thích hợp hơn vả lại thương những đứa con. Tôi phải làm gì bây giờ?

gotop
Ẩn