Mẹo ‘lên đỉnh’ cho những cặp vợ chồng xa nhau

23/06/2017 - Đăng bởi: gai xinh - Lượt xem: 4.220

Doctor Happy – bác sĩ Nguyễn Hoài ​Bắc (Khoa Nam học, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) tư vấn về chuyện ấy khi yêu xa.
Nhu cầu sinh lý của con người quan trọng thế nào?

Thỏa mãn nhu cầu sinh lý cũng giống như thỏa mãn các nhu cầu khác của cơ thể con người như hít thở không khí, ăn uống hàng ngày. Từ xa xưa đến nay, ai cũng nghĩ, quan hệ tình dục đơn thuần là giao hợp, tuy nhiên có muôn vàn cách khác nhau để thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Mẹo lên đỉnh cho những cặp vợ chồng xa nhau

Có những cách khác nhau như hôn, làm chuyện ấy, nói chuyện về vấn đề tình dục, thủ dâm cũng giúp chúng ta thỏa mãn. Tuy nhiên, những cặp đôi xa nhau sẽ làm chuyện ấy thế nào để có thể đáp ứng được sinh lý của con người. Doctor Happy đã có những lý giải thú vị cho những thắc mắc về chuyện ấy khi yêu xa để vừa đáp ứng nhu cầu sinh lý của con người vừa dung hòa được cuộc sống và có lợi cho sức khỏe.

Cách thỏa mãn nhu cầu tình dục cho cặp đôi yêu xa

Trong thực tế, mỗi người có một cách quan hệ tình dục khác nhau. Nếu những người có nhu cầu sinh lý mãnh liệt, họ có thể tìm đến phương pháp thủ dâm để tự thỏa mãn cho mình. Những người khác có thể thực hiện các hoạt động khác như viết sách, xem phim để quên đi chuyện ấy. Có hai cách "lên đỉnh" cho các cặp đôi yêu xa mà chuyên gia đề cập tới như sau:
 

Telephone sex. Với những người rỗi rãi hơn, họ có thể gọi điện thoại cho nhau để tâm sự, bàn luận về chuyện ấy, quay webcam cho nhau. Khi bạn nói chuyện ấy với đối tượng mình yêu thì chẳng có gì là trái với thuần phong mỹ tục cả. Đây là hình thức quan hệ lành mạnh, quan trọng là cả hai đều cảm thấy hạnh phúc. Bạn nói chuyện sex với người ngoài thì chuyện ấy mới đáng bàn.

Thủ dâm. Có những trường hợp vợ chồng xa nhau đã tìm đến thực phẩm diệt dục hay giảm dục khi có nhu cầu. Điều này hoàn toàn sai bởi nó trái với quy luật tự nhiên và có khi còn hại đến sức khỏe. Lúc này, nhiều người đã thực hiện biện pháp thủ dâm để đáp ứng nhu cầu sinh lý của cơ thể đang đói.

Khi thủ dâm, não bộ sẽ tiết ra hormone hạnh phúc giúp cơ thể thoải mái. Thường xuyên có “chuyện ấy” cũng giúp các cơ xương chậu linh hoạt, ngăn ngừa rối loạn dương cương. Tuy nhiên, hãy nhớ, hoạt động thủ dâm không nên lạm dụng quá nhiều, nó là con dao hai lưỡi đâm ngược chính bạn.

gotop
Ẩn